รายละเอียดสายพันธุ์กัญชาลูกผสม (ไฮบริด) ที่ดีที่สุดในปี 2566 Best hybrid strains 2023

รายละเอียดสายพันธุ์กัญชาลูกผสม (ไฮบริด) ที่ดีที่สุดในปี […]

รายละเอียดสายพันธุ์กัญชาลูกผสม (ไฮบริด) ที่ดีที่สุดในปี 2566 Best hybrid strains 2023

รายละเอียดสายพันธุ์กัญชาลูกผสม (ไฮบริด) ที่ดีที่สุดในปี 2566 Best hybrid strains 2023

รายละเอียดสายพันธุ์กัญชาลูกผสม (ไฮบริด) ที่ดีที่สุดในปี 2566 Best hybrid strains 2023 ‘ไฮบริด’ หรือ hybrid เป็นคำที่ใช้งานสำหรับ ต้นกัญชาแบบดั้งเดิมซึ่งรวมถึงสายพันธุ์ indica และ sativa เป็นระบบที่ล้าสมัยและเรียบง่าย แต่ก็มีประโยชน์ ผู้ตรวจทาน Leafly รายงานผลที่คล้ายคลึงกันอย่างสม่ำเสมอสำหรับสายพันธุ์ลูกผสมและพัฒนาการตั้งค่าสำหรับสายพันธุ์และสายพันธุ์บางตระกูล เมนูยาส่วนใหญ่จำแนกดอกไม้ตามindica sativa หรือลูกผสม Leafly มีสายพันธุ์ ‘ไฮบริด’ มากกว่า 3,800 สายพันธุ์ในฐานข้อมูล ซึ่งเพิ่มขึ้นเกือบทุกวัน ในทางตรงกันข้าม มี sativa เพียงไม่กี่ร้อยสายพันธุ์ และน้อยกว่า 1,000 สายพันธุ์ indica

วัชพืชสายพันธุ์ลูกผสมเป็นที่นิยมมากที่สุดเพราะมีความหลากหลายทั้งรูปลักษณ์ รสชาติ และลักษณะพิเศษ: จากสีเขียวของ Blue Dream ที่ทำให้อารมณ์คงที่ ไปจนถึงประกายสีม่วงของ Runtz ที่ผ่อนคลาย ผู้เพาะพันธุ์หลายคนพิจารณาทุกแง่มุมเมื่อทำงานกับสายพันธุ์ลูกผสม กัญชาประเภทลูกผสมมีขนาดใหญ่มากจนคุณสามารถใช้เวลาหลายปีในการสำรวจได้

แนวคิดของเราเกี่ยวกับสายพันธุ์ลูกผสมที่ดีที่สุดนั้นรวมถึงการผสมผสานระหว่างสายพันธุ์ที่มีจำหน่ายมากและได้รับการตรวจสอบอย่างดี นอกจากนี้เรายังชอบสายพันธุ์ลูกผสมที่โน้มเอียงไปทางอื่นมากกว่าสายพันธุ์อื่น เช่น ลูกผสมเด่น sativa หรือลูกผสมเด่น indica คุณยังสามารถเขียนรีวิวบน Leafly เพื่อติดตามว่าคุณตอบสนองต่อสายพันธุ์ลูกผสมประเภทต่างๆ อย่างไร

อัปเดตเมื่อมกราคม 2023

สายพันธุ์ลูกผสมที่ดีที่สุดคืออะไร?

สายพันธุ์ลูกผสม 10 อันดับแรกไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อปลุกปั่นคุณ—พวกมันล้วนมีคุณสมบัติที่ผ่อนคลายและมีกลิ่นและรสชาติที่น่าพึงพอใจ ตั้งแต่เค้กแต่งงานไปจนถึงเจลาโต้ไปจนถึงนมซีเรียล คุณจะเห็นรสชาติของหวานมากมายที่มักเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักชิมดังนั้นวางแผนให้ดี

 1. เค้กแต่งงาน —The Leafly Strain of the Year 2019 ยังคงครองกฎของสายพันธุ์ผสม โดยขึ้นชื่อเรื่องความผ่อนคลาย ความหิว และการกระตุ้น เค้กแต่งงานสามารถมีกลิ่นหอมหวานที่อาจทำให้คุณนึกถึงวานิลลา เอฟเฟ็กต์ความเครียดแบบไฮบริดกระทบหนักแต่อยู่ตรงกลาง ทำให้ทุกคนเป็นแฟนตัวยง
 2. GG4 —GG4 เป็นสายพันธุ์ลูกผสมที่ฉุนกว่าสายพันธุ์เค้กแต่งงานหรือสายพันธุ์ของหวานอื่นๆ ช็อกโกแลตไทยใน Triple-Diesel Cross นี้ดึงเอฟเฟ็กต์ไปสู่ช่วงกลางของความกระปรี้กระเปร่าและผ่อนคลาย
 3. Runtz —Zkittlez และ Gelato รวมกันเป็นสายพันธุ์ลูกผสมแห่งปี 2020 วัชพืชปาร์ตี้ช่างพูดและมีความสุขนี้สามารถลิ้มรสคุกกี้เบอร์รี่ครีมหวานน้ำเชื่อม Runtz ข้ามเช่น White Runtz และ Black Runtz ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ
 4. เจลาโต้ —เจลาโต้คือ Barry Bonds ของสายพันธุ์วัชพืชลูกผสม—ขุมพลังที่ทำลายสถิติมากมายจนต้องดึงดูดผู้เกลียดชัง หนึ่งในสี่ของผู้วิจารณ์กล่าวว่า Leafly Strain of the Year ประจำปี 2018 ช่วยให้พวกเขาหายเครียด วิตกกังวล และซึมเศร้าได้
 5. Blue Dream — รสบลูเบอร์รี่และกลิ่นหญ้าชวนคุณเข้าสู่สายพันธุ์ลูกผสมที่กลมกล่อมและสมดุล Blue Dream เป็นสายพันธุ์ 10 อันดับแรกในสหรัฐอเมริกามานานกว่าทศวรรษ ความเครียดนี้เป็นที่ต้องการสำหรับความเครียด ความวิตกกังวล และภาวะซึมเศร้า
 6. GSC —หลังจาก OG Kush แล้ว GSC ได้สร้างยุคใหม่ของวัชพืชที่เรายังมีชีวิตอยู่ มันทำให้เรามีสายพันธุ์เช่น Sunset Sherbert, Gelato, Runtz และ Wedding Cake เพื่อชื่อไม่กี่ การผสมผสานระหว่าง OG Kush และ F1 Durb ทำให้ผู้วิจารณ์รู้สึกหิวและหัวเราะคิกคัก ซึ่งอาจช่วยเรื่องความเครียดและความหดหู่ใจได้
 7. OG Kush — OG Kush เป็นพันธุ์ไม้สน เป็นไม้ เป็นดิน ใช้ฉากวัชพืชลูกผสมในทศวรรษที่ 90 และ 2000 ด้วยมรดกที่สืบทอดมาจนถึงทุกวันนี้ในสายพันธุ์เช่น Marshmellow OG ผู้วิจารณ์เกือบครึ่งรายงานว่าช่วยเรื่องความเครียด ต้องขอบคุณผลกระทบที่หลากหลายทั้งกลางวันและกลางคืน
 8. Sunset Sherbert — ขอบคุณ Mr. Sherbinski ที่บังเอิญให้ GSC ตัวผู้ออกดอกในห้องกางเกงชั้นในสีชมพูที่เป็นหญิงล้วน ส่งผลให้ Sunset Sherbert พลิกเกม มีรสชาติของไอศกรีมเบอร์รี่ที่หอมหวานและเอฟเฟกต์ลูกผสมที่ผ่อนคลาย จนถึงทุกวันนี้ terpenes caryophyllene , limoneneและ myrcene ที่โดดเด่นของมัน กำหนดกลิ่นของหม้อที่แปลกใหม่ในสหรัฐอเมริกา
 9. Gary Payton — โน๊ตของผลไม้หิน พริกไทย และลาเวนเดอร์อันเป็นเอกลักษณ์ มาจากสายพันธุ์ลูกผสมยอดนิยมและอินเทรนด์จาก Kenny ‘Powers’ Dumetz จากซานฟรานซิสโก และ Jason Meija จาก PowerzzzUp Y เมื่อรวมกับ Snowman สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ sativa (Thin Mint Cookies x Florida OG Kush) ได้สร้างหมวดหมู่ GSC ใหม่ Gary Payton กำลังไต่ขึ้นสู่ระดับบนของสายพันธุ์ยอดนิยมควบคู่ไปกับนมซีเรียลพี่น้อง
 10. Apple Fritter —Lumpy’s Sour Diesel ถึง GSC ส่งผลให้โน้ตแอปเปิ้ลเปรี้ยวอมเปรี้ยวโผล่ออกมาตัดกับพื้นหลังคุกกี้ Apple Fritter เพิ่มแฟน ๆ ทุกปีและกลายเป็นสายพันธุ์ลูกผสม 10 อันดับแรก

สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ sativa ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เมื่อคุณผสมสายพันธุ์ sativa และสายพันธุ์ indica เข้าด้วยกันเพื่อสร้างลูกผสม เด็กๆ มักจะดูเหมือนแม่หรือพ่อมากกว่ากัน ผู้ปลูกจะพูดว่า ‘อันนี้เป็นฟีโนไทป์ที่เด่นกว่า sativa’ ส่วนที่เหลือเป็น indica ที่โดดเด่นกว่า ‘ ต่อไปนี้คือสายพันธุ์ลูกผสม sativa-dominant ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่มีอยู่ และได้รับการตรวจสอบอย่างดี

 1. MAC1 —MAC1 จากผู้เพาะพันธุ์ Capulator ดูเหมือนสัตว์ร้ายและได้รับความนิยมเหมือนรถบรรทุก MAC ด้วยพลังงานจากสายพันธุ์ sativa Miracle 15 ผู้ตรวจสอบใบไม้รายงานบันทึกย่อของเนย ส้ม และวานิลลา
 2. White Widow — วินเทจไวท์วิโดว์ยังคงชาร์จพลังในยุค 2020 ด้วยรสชาติแบบวู้ดดี้ รสเผ็ด กลิ่นติดดิน และเอฟเฟกต์สุดสร้างสรรค์
 3. มิโมซ่า — ไม้กางเขน Tangie ช่วยเพิ่มพลังให้กับไม้กางเขน Purple Punch อันสวยงามนี้ ซึ่งเหมาะสำหรับอาหารมื้อสาย โปรเจ็กต์ศิลปะ และการปลุกอารมณ์
 4. Pineapple Express —Trainwreck และ Hawaiian ทำให้สายพันธุ์ลูกผสมที่เด่นของ sativa นี้มีชื่อเสียงและกระฉับกระเฉง ผู้วิจารณ์รายงาน รสชาติของสับปะรด เขตร้อน และมะม่วงดูเหมือนจะมาจากไมร์ซีน แครีโอฟิลลีน และพีนีนเทอร์พีน
 5. Black Jack —Black Domina นำหน้า Jack Herer ในครอสคลาสสิกยอดนิยมนี้ ผู้ตรวจสอบใบไม้รายงานพลังงานและมุ่งเน้นไปที่สายพันธุ์ sativa ที่โดดเด่นและเผ็ดร้อน

สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ indica ที่ดีที่สุดคืออะไร?

ซ่อนตู้เย็นของคุณและจัดของว่างเพื่อสุขภาพ สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของอินดิก้าเหล่านี้สนับสนุนให้คุณจับ Netflix และจุ่มชีส

 1. GMO Cookies — Chemdawg ในตำนานสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ GSC ปลดล็อกโลกใหม่ของวัชพืช ดินแดนแห่ง GMO มันเผ็ด ชื้น แข็งแรง และงดงาม ระดับ THC ที่สูงเสียดฟ้าของ GMO ให้เอฟเฟกต์ลูกผสมที่โดดเด่นของ indica ซึ่งค่อนข้างยากต่อการผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีการริปข้ามจีเอ็มโอมากมายรวมถึง Donny Burger ของ Skunk House Genetics
 2. Dosidos — Leafly Strain of the Year 2020 Dosidos จะหมุนคุณไปรอบ ๆ และนั่งลง ขอบคุณ Face-Off OG ที่พองโตไปจนถึง OGKB ที่ลบความคิด Dosi เป็นสายพันธุ์ลูกผสมอินดิก้าที่มีรสชาติเข้มข้นแต่ยังคงความเย้ายวนใจด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ พริกไทย และกลิ่นฉุน
 3. Biscotti — เจลาโต้บวกกับ OG ที่มากขึ้นทำให้ได้ Biscotti ซึ่งเป็นลูกผสมอินดิก้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งให้พลังแก่ไม้กางเขนที่ใหม่กว่า สายพันธุ์ของหวานนี้มีกลิ่นของวานิลลา ดีเซล น้ำผึ้ง และกลิ่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร Biscotti ข้ามเช่น Gunnpowwder และ Jealousy นั่งอยู่บนเมนูที่สดใหม่ที่สุดในปี 2022
 4. Oreoz —Oreoz รวบรวมกองทัพของไลค์บน Instagram ด้วยรูปลักษณ์ที่น่าทึ่ง—ชั้นของไทรโครมสีขาวคล้ายไอซิ่งบนยอดใบไม้สีดำช็อกโกแลต Oreoz โดดเด่นด้วยโน้ตยาสูบ วานิลลา และกาแฟที่มาจากคุกกี้และครีม x อาวุธลับ
 5. ลมหายใจเนยถั่วลิสง — Dosidos สืบเชื้อสายมานี้สามารถมีกลิ่นบ๊องที่เผ็ดและเอฟเฟกต์ลูกผสม indica ง่วงนอน / หิว Breeder Thug Pug ยังคงสร้างสายพันธุ์ PB Breath ของเขาในมิชิแกน

สายพันธุ์ลูกผสมคืออะไร?

สายพันธุ์ลูกผสมคือสายพันธุ์ของดอกกัญชาที่ผสมพันธุ์โดยใช้ต้นแม่ของสายพันธุ์อินดิก้าและสายพันธุ์ลูกผสม วัชพืชลูกผสมเป็นอีกวิธีหนึ่งในการอ้างถึงดอกไม้ที่มีเอฟเฟกต์ซึ่งอยู่ระหว่าง sativa และ indica

ทำไมต้องเลือกสายพันธุ์ลูกผสม?

สายพันธุ์ลูกผสมมักเป็นที่ต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกัญชาที่มีประสบการณ์ซึ่งชอบกัญชาที่สมดุล ตัวอย่างเช่น เชื่อว่าสายพันธุ์ลูกผสมที่เด่นของ sativa จะทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากสายพันธุ์ sativa ในขณะเดียวกันก็ให้ ‘หัวสูง’ ที่ผ่อนคลายของสายพันธุ์ indica ในทางกลับกัน เชื่อว่าสายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ indica จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลายโดยไม่ทำให้ง่วงนอนมากเกินไป

สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ indica ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร?

โดยทั่วไปเชื่อว่าสายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ Indica นั้นให้ความรู้สึกที่สมดุลและเอฟเฟกต์ที่ผ่อนคลาย แต่ไม่ทำให้รู้สึกสงบ

สายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ sativa ทำให้คุณรู้สึกอย่างไร?

เชื่อว่าสายพันธุ์ลูกผสมที่โดดเด่นของ Sativa นั้นให้ความรู้สึกที่สมดุลและผลกระทบที่ยกระดับและกระตุ้นจิตใจ

Gan-ja.com

ร้านขายกัญชา Thailand Cannabis, and Weed Shops